OAZLO

Vì miền Nam ruột thịt, TP. Hồ Chí Minh thân yêu

Chủ nhật - 22/08/2021 01:42 631 0
“Tất cả vì miền Nam ruột thịt, vì thành phố Hồ Chí Minh thân yêu” là thông điệp bằng cả tấm lòng của nhân dân Bình Phước hướng về vùng dịch. Lễ xuất quân hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho các tỉnh, thành phía Nam diễn ra sáng nay (22-8) do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Bộ CHQS tỉnh thực hiện.

Tham dự lễ có: Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang; Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh; Đại tá Vũ Tiến Điền, Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Sau 3 ngày triển khai vận động từ ngày 19 đến sáng 22-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận được 176 tấn rau, củ, quả và mặt hàng thiết yếu từ 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh để chuyển đến vùng tâm dịch. Đoàn vận chuyển lương thực với 26 xe gồm xe quân sự và nhiều xe tải của mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh hỗ trợ.

Từ sáng sớm, cán bộ của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh trang bị bảng tên, băng rôn cho đội xe vận chuyển hàng về vùng tâm dịch. Các tài xế, phụ xe được trang bị bảo hộ, phổ biến quy định để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp và không khí sôi động tại lễ xuất quân hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho các tỉnh, thành phía Nam vừa diễn ra sáng nay.

Từng buồng chuối, bó rau là tình cảm người dân Bình Phước hướng về vùng dịch

Các đơn vị huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh gom hàng tập kết về UBMTQVN tỉnh ngày 21-8

Người dân xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng hái lá nhíp, măng tươi góp cho vùng dịch với sản lượng đến sáng ngày 22-8 đạt 80 tấn

Các cán bộ chuẩn bị cho đoàn xe tiến vào vùng dịch

Các tài xế của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh chuẩn bị đảm bảo các quy tắc phòng dịch để thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa

Lễ xuất quân tất cả vì miền Nam ruột thịt, vì TP. Hồ Chí Minh thân yêu

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Thị Xuân Trang phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo tỉnh tham dự buổi lễ

9 giờ 30 phút đoàn xe đã sẵn sàng xuất phát

Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tiễn đoàn xe xuất quân hướng vào các vùng tâm dịch

Tác giả: Theo Đài PT-TH&BBP

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

SSKDT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây