OAZLO

Chơn Thành, Phú Riềng: Trao tặng 587 phần quà cho công nhân, người lao động, hộ khó khăn

Thứ bảy - 21/08/2021 22:09 195 0
 
Sáng 21/8, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chơn Thành phối hợp với các hội, đoàn thể xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành tổ chức tặng 340 phần quà với tổng trị giá 74,8 triệu đồng cho công nhân, người lao động tại các khu nhà trọ đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 
 
CT

Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch, ban điều hành trao quà đã phát phiếu bố trí thời gian theo khung giờ để không tập trung đông người, lần lượt tổ chức phát quà cho các công nhân, người lao động. Mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu. Bên cạnh đó, các hội, đoàn thể cũng tuyên truyền đến công nhân, người lao động tiếp tục chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19 của các cấp ngành, tuân thủ tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của các hội, đoàn thể huyện Chơn Thành nhằm hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn với những công nhân, người lao động ở các khu nhà trọ. Qua đó, động viên công nhân, người lao động cố gắng lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

*Trước đó ngày 20/8, huyện Phú Riềng cũng đã tổ chức trao quà cho người nghèo trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
 
PR2


247 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 300 ngàn đồng là các nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hằng ngày đã được trao cho 247 hộ nghèo trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Số quà trên do lãnh đạo huyện Phú Riềng vận động nhà hảo tâm Từ Vân (thành phố Hà Nội) ủng hộ./.

Tác giả: Đỗ Trình - Vũ Nguyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

SSKDT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây