OAZLO

Công tác tuyên truyền của huyện Đồng Phú đang đi đúng hướng

Thứ ba - 02/11/2021 21:03 700 0
Ngày 2/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng tiểu ban Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Hà Anh Dũng và các thành viên trong đoàn đã khảo sát công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Đồng Phú.
 

Toàn cảnh buổi làm việc

Trước đó, đoàn khảo sát đã thăm bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19, khu cách ly bệnh nhân có nguy cơ cao tại Trường tiểu học Tân Phú. 

Theo báo cáo đánh giá tại buổi khảo sát, trong thời gian qua công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Đồng Phú được triển khai đồng bộ, đa dạng với nhiều hình thức phong phú, linh hoạt. 

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đinh Văn Kỹ phát biểu tại buổi làm việc

Hình thức tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng và trên các nền tảng mạng xã hội được ưu tiên sử dụng, đồng thời tích cực phát huy hiệu quả trang fanpage “Đồng Phú ngày mới” để đăng tải tin, bài, thông báo; các trang facebook, zalo nhóm cộng đồng xã, thị trấn, MTTQ và các đoàn thể đến rộng rãi đoàn viên, hội viên từ huyện đến 73/73 ấp, khu phố để chia sẻ thông tin, định hướng tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn toàn huyện. Hiện 11/11 xã, thị trấn có trang facebook cộng đồng; MTTQ và các đoàn thể huyện, Phòng GD-ĐT huyện và các trường học, Công an huyện có trang fanpage riêng thu hút hàng nghìn người tham gia. Công tác đấu tranh phản bác thông tin sai sự thật về công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện cũng được quan tâm thường xuyên… 

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng tiểu ban Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Anh Dũng phát biểu tại buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đánh giá cao công tác tuyên truyền của huyện Đồng Phú đang đi rất đúng hướng. Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thành lập được Tiểu ban tuyên truyền, xây dựng được các nhóm zalo, cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời cho cơ sở.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị huyện phải tiếp tục tuyên truyền thích ứng với “trạng thái bình thường mới” trong phòng, chống dịch Covid-19, chuyển từ tư duy “Zero Covid” sang “Thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh”. Đồng thời, tuyên truyền để mỗi người dân cần tự ý thức, hết sức cân nhắc để tự hạn chế và kiểm soát nhu cầu đi lại, giao tiếp, hạn chế tụ tập nơi đông người./.

Tác giả: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

SSKDT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây