OAZLO

Bình Dương hỗ trợ Bình Phước kinh phí phòng chống dịch

Thứ sáu - 05/11/2021 02:52 339 0
Sáng nay (5/11), đoàn công tác của tỉnh Bình Dương do Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Chánh đã đến thăm và trao tặng kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bình Phước.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền mong muốn tỉnh Bình Dương sớm vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và cùng trao đổi, chia sẻ về công tác phòng, chống dịch với Bình Phước

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp đoàn. 

Tại buổi đến thăm, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương Phạm Văn Chánh cho biết, đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, đặc biệt là trong thời gian đỉnh điểm của đại dịch, Bình Dương đã đón nhận rất nhiều tình cảm, sự chia sẻ của các địa phương, trong đó có sự quan tâm sâu sát của người anh em ruột là Bình Phước - khi đã sẵn sàng chi viện cho Bình Dương cả nhân lực và vật lực. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, ông Phạm Văn Chánh đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự chia sẻ, ân nghĩa của tỉnh Bình Phước thời gian qua và khẳng định, từ sự động viên của các địa phương đến nay dù vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã cơ bản được kiểm soát. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về công tác phòng, chống dịch của tỉnh Bình Dương, bên cạnh việc tiêm phòng vắc xin, thực hiện thông điệp 5K thì ý thức chấp hành của người dân là yếu tố vô cùng quan trọng trong phòng, chống dịch Covid-19. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Chánh trao kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tặng tỉnh Bình Phước

Trên tinh thần cởi mở, trao đổi với đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã đánh giá cao sự chủ động, triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Bình Dương; đồng thời nhấn mạnh Bình Phước sau khi mở cửa trở lại, thích ứng với trạng thái “bình thường mới” thì số ca F0 tăng nhanh những ngày qua. Trước tình hình này, Bình Phước đang thực hiện những giải pháp phòng, chống dịch phù hợp với thực tế. Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn tỉnh Bình Dương sớm vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh; cùng trao đổi, chia sẻ về công tác phòng, chống dịch với Bình Phước.

Tại buổi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Chánh đã trao kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tặng tỉnh Bình Phước./.

Tác giả: Theo Đài PT-TH&Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

SSKDT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây