OAZLO

Chấp thuận tiêm mũi 2 vắc xin Pfizer

Thứ năm - 16/09/2021 10:52 1.486 1
Ngày 16/9, UBND tỉnh đã có văn bản chấp thuận tiêm mũi 2 vắc xin Pfizer cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 vắc xin Moderna đủ thời gian khi không có vắc xin Moderna để tiêm mũi 2.
 
Colourful Animated English Class Illustration Zoom Virtual Background

UBND tỉnh giao Sở Y tế hướng dẫn các cơ sở tiêm chủng lập kế hoạch, lên danh sách đối tượng tiêm và thông tin đầy đủ về hiệu quả, tính an toàn của vắc xin cho các đối tượng trước khi tiến hành tiêm chủng để tạo sự đồng thuận cao.

Cùng ngày, UBND tỉnh đã có văn bản thống nhất bố trí khoảng 2.000 liều vắc xin Covid-19 đợt 11 (tiêm ngày 18 và ngày 19/9) để tiêm cho lái xe, phụ xe tại các huyện, thị xã, thành phố theo đề nghị của Sở Giao thông vận tải.

UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương tổ chức thực hiện trong số lượng liều vắc xin đã được phân bổ. Số lái xe, phụ xe còn lại sẽ được phân bổ vắc xin để tiêm trong các đợt tiếp theo.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo tổ chức rà soát danh sách lái xe, phụ xe của địa phương, đảm bảo chính xác về đối tượng, số lượng, báo cáo UBND tỉnh (thông qua Sở Giao thông vận tải) trước ngày 21/9/2021 nếu có sự điều chỉnh. Chủ tịch UBND các huyện thị xã, thành phố chịu trách nhiệm về tính chính xác của đối tượng, số lượng lái xe, phụ xe được tiêm vắc xin./.

Tác giả: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

  • Hồ Cương
    Tôi đã tiêm mũi 1 Moderna ngày 10/8 đến nay hơn 50 ngày rồi vẫn chưa được tiêm mũi 2. không biết tôi phải chờ đợi bao lâu nữa mới được tiêm mũ 2?.
      Hồ Cương   04/10/2021 01:49
SSKDT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây